Sửa chữa điện nước tại VIỆT HƯNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng, Long Biên gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Vì thế Điện Nước HNP đã có chi nhánh trên địa bàn để xử lý nhanh các sự cố điện nước mà các gia đình bất ưng gặp phải.

Thợ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng, Long Biên

Phường Việt Hưng là một phường thuộc quận Long Biên nơi có nền kinh tế phát triển, dân cư tập chung đông đúc, có khu đô thị bao gồm nhiều nhà cao tầng, các khu biệt thự, văn phòng. Vì vậy, để phục vụ việc sửa chữa điện nước trên địa bàn phường được tốt hơn,  Trung tâm Điện nước HNP cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng đảm bảo nhanh chóng, chính xác. Điện Nước HNP cam kết dịch vụ của chúng tôi thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

sửa chữa điện nước tại Việt Hưng
sửa chữa điện nước tại Việt Hưng

Thực trạng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước hiện nay tại phường Việt Hưng

Thực tế hiện nay phường Việt Hưng có tốc độ đô thị hóa nhất nhì ở quận Long Biên, sự phát triển nhanh chóng về nền kinh tế cũng như xã hội, vì thế nhu cầu  sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện nước tại nhà đòi hỏi rất cao. Nguyên nhân của những nhu cầu này là do, ngày nay, tất cả các thiết bị làm thay sức người đều sử dụng đến nguồn điện cung cấp, có những thiết bị cần cả điện và nước như máy giặt, nồi cơm điện. Tần suất sử dụng những thiết bị này nhiều lần, các thiết bị được sử dụng vào cùng một thời điểm nhất định dễ gây ra hiện tượng cháy chập. 

Bên cạnh đó, thị trường quá nhiều các cửa hàng, đơn vị sửa chữa điện nước tại Việt Hưng thật giả lẫn lộn dẫn đến tình trạng nhiều người sử dụng phải dịch vụ “Rởm”, bị “chặt chém” với giá cả trên trời. 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước rất cao tại phường Việt Hưng, nên trung tâm điện nước hnp đã cung cấp dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của từng hộ gia đình. 

Tham khảo thêm về chúng tôi:

Sửa chữa điện nước tại Sài Đồng

sửa đường ống nước tại Việt Hưng
sửa đường ống nước tại Việt Hưng

Báo giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại trung tâm điện nước hnp trên cơ sở nào?

Điện Nước HNP được khách hàng biết đến là đơn vị thi công, sửa chữa điện nước uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn quận Long Biên nói chung và cơ sở tại phường Việt Hưng nói riêng. Nhờ xây dựng quy trình thi công hiệu quả, đã góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện, từ đó mà các chi phí phát sinh được giảm rất nhiều cho khách hàng. 

Để báo giá sửa chữa, lắp đặt, thay thế hệ thống điện nước, Điện Nước HNP đều đến tận nơi khảo sát trực tiếp đối với công trình, độ xa, độ khó của hệ thống và đưa ra mức giá hợp lý nhất. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả bao gồm:

Khách hàng ở đâu và cần sửa chữa điện nước như thế nào?

– Chủng loại, thương hiệu các thiết bị cần thay thế hoặc do nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

– Độ khó dễ của vị trí thi công, lắp đặt: Điều này sẽ ảnh hưởng tới thời gian thi công và sức lực thi công của nhân viên. 

– Khoảng cách về mặt địa lý tuy không phải là quan trọng nhất nhưng với những hộ dân ở xa, ở sâu trong các ngõ ngách, chi phí có thể tăng hơn chút xíu so với các hộ dân mặt đường. 

– Thời điểm tiến hành sửa chữa: Vẫn biết rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, nhưng đối với các trường hợp bất khả kháng vào ban đêm hoặc ngày nghỉ lễ, cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí, mức giá  nhân công, tuy nhiên không nhiều. 

Do đó để nhận các mức báo giá chi tiết cho các dịch vụ sửa chữa điện nước, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về họ tên, vị trí địa chỉ, nhu cầu cần sử dụng dịch vụ để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn nhé. 

sửa điện tại nhà ở phường Việt Hưng
sửa điện tại nhà ở phường Việt Hưng

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng mà chúng tôi cung cấp

Sự đa dạng trong dịch vụ và linh hoạt theo từng địa bàn đã giúp cho Điện Nước HNP được đánh giá là trung tâm uy tín trong thị trường dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng. Chúng tôi nhận sửa chữa, lắp đặt với các hạng mục chính như sau:

– Sửa điện chập chờn lúc có lúc không, điện không ổn định

– Sửa các sự cố về hệ thống điện như chập đường dây điện, nhảy aptomat, mất điện cục bộ. 

– Sửa đứt dây điện âm tường, các sự cố tủ điện tổng. 

– Tư vấn cải tạo đường dây điện.

– Lắp các thiết bị điện như ổ điện, aptomat….

– Lắp đặt điện nước tại các khu chung cư kết hợp cải tạo chung cư.

– Sửa các sự cố của hệ thống nước như: rò rỉ nước ra tường, mất nước, vỡ, bục ống dẫn nước, hỏng van khóa nước

– Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị vệ sinh nhà tắm như bồn rửa, vòi hoa sen….

– Thông tắc hệ thống đường ống dẫn nước, bồn cầu, chậu rửa bát, bể phốt….

sửa chữa thông tắc chậu rửa bát
sửa chữa thông tắc chậu rửa bát

Quy trình sửa chữa điện nước ở Phường Việt Hưng Tại Điện Nước HNP bao gồm

Với mỗi lỗi về điện nước, phương án đưa ra xử lý là khác nhau, tuy nhiên về quy trình chuẩn thì đều giống nhau với 5 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Sau khi khách hàng liên hệ với trung tâm, nhân viên tiếp nhận có trách nhiệm ghi đầy đủ thông tin, yêu cầu của khách hàng và địa chỉ. Sau đó chuyển cho nhân viên phụ trách kỹ thuật. 
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin từ nhân viên chăm sóc khách hàng và phân tích sự cố, mang theo các thiết bị cần thiết và di chuyển tới nhà của khách hàng. 
  • Bước 3: Trực tiếp khảo sát lỗi sự cố tại hiện trường và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Đặc biệt là hợp đồng về giá cả với khách hàng trước khi sửa chữa. 
  • Bước 4: Khách hàng chốt về phương án và giá cả đã thỏa thuận, nhân viên sẽ tiến hành các bước sửa chữa. 
  • Bước 5: Nghiệm thu kết quả sửa chữa, lắp đặt dưới sự chứng kiến của khách hàng, thanh toán hợp đồng và viết các hóa đơn bảo hành cho khách. 

Với quy trình 5 bước được thực hiện khoa học như trên, các dịch vụ của Điện Nước HNP ngày càng trở nên chuyên nghiệp, uy tín giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi không may gặp các sự cố về điện nước. 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Điện Nước HNP

– Được tiếp nhận và đáp ứng yêu cầu 24/7. 

– Được cung cấp nhân viên kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn giỏi

– Được báo giá hợp lý nhất so với thị trường

– Các sản phẩm mà Điện Nước HNP cung cấp đều chính hãng và được bảo hành. 

Với đội ngũ nhân lực lành nghề, đông đảo phủ sóng tất các phường của quận Long Biên, Điện Nước HNP cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng tốt nhất,chất lượng nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0989 349 876

WEBSITE: https://diennuochnp.com/

EMAIL: nguyentien9876@gmail.com

Điện Nước HNP