Sửa chữa điện nước tại phường Trung Hòa

Sửa chữa điện nước tại phường Trung Hòa, phục vụ nhanh chóng tại các tuyến đường như: Mạc Thái Tông, Tú Mỡ, Hoàng Ngân, Hoàng Minh Giám…vv

Sửa chữa điện nước tại Phường Trung Hòa nhanh & rẻ

Phường Trung Hòa là một phường lớn thuộc quận Cầu Giấy, tại đây có rất nhiều con hẻm hay bị ngập nước mỗi khi những cơn mưa rào nhiều tiếng gây ra tình trạng ngập úng, nhiều nhà thấp có nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước và sự cố cháy nổ điện rất cao. Nhận thấy tình hình trước mắt, Trung tâm Điện Nước HNP đã mở thêm chi nhánh sửa chữa điện nước tại khu vực để kịp thời đến hỗ trợ, cứu trợ điện nước của các hộ gia đình, công ty, nhanh chóng nhất trên địa bàn Phường Trung Hòa.

Đảm bảo chỉ sau 10-15 phút sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng, trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đến hỗ trợ, sửa chữa.

Với sự chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu sửa chữa, lắp đặt chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng từ dịch vụ sửa chữa điện nước trên địa bàn Phường Trung Hòa của Trung tâm Điện Nước HNP.

Sửa chữa điện nước tại phường Trung Hòa
Sửa chữa điện nước tại phường Trung Hòa

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trung Hào, Cầu Giấy, Điện Nước HNP cung cấp

 •  Sửa chữa điện chập cháy nhảy aptomat…
 •  Sửa chữa máy bơm nước.
 • Trung tâm sửa chữa điện nước HNP nhiệt tình, chất lượng
 • Chúng tôi tự hào trong suốt những năm qua đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín cho các hộ nhà dân và công ty, xí nghiệp tại Phường Trung Hòa, chúng tôi là một đơn vị hàng đầu với:
 • Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, nhiệt tình với công việc không ngại gian nan, vất vả, thời gian sớm tối.
 • Các chương trình bảo hành thiết bị, dịch vụ sửa chữa luôn được đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có nhiều năm hành nghề, dược đào tạo bài bản, nâng cao mỗi năm
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phường Trung Hòa không chỉ phục vụ riêng tại địa bàn mà còn trải dài hết các tuyến phố tại quận Cầu Giấy, giúp quý khách hàng yên tâm khi gọi dịch vụ.
 • Giá thành hợp lý, linh kiện đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng
 • Sửa chữa tủ lạnh, lò vi sóng
 • Sửa chữa rò nước trong nhà vệ sinh, trong bồn rửa bát
 • Thay thế các linh kiện về điện và nước
 • Thông tắc hệ thống thoát nước chậu rửa bát, thoát sàn, hố ga, bể phốt
 • Nhận từ những dịch vụ sửa chữa nhỏ nhất, nhiệt tình và uy tín
Thợ sửa đường ống nước tại Trung Hoà
Thợ sửa đường ống nước tại Trung Hoà

Quy trình tiếp nhận sửa chữa điện nước tại Phường Trung Hòa

Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã áp dụng 1 quy trình chuẩn mực chung cho dịch vụ như sau:

Lắng nghe chia sẻ khách hàng, nghe vấn đề mà khách hàng đang gặp phải

Phân tích xử lý theo yêu cầu của khách hàng

Lấy thông tin địa chỉ, số điện thoại và cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để sửa chữa

nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, phân tích, tư vấn về mức độ thiệt hại của sự cố, đồng thời đưa ra những tư vấn hợp lý nhất về chất lượng, giá cả của các linh kiện

Sau khi khách hàng đồng ý với hướng giải quyết, nhân viên bắt tay vào sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Nhân viên sẽ sửa chữa cẩn thận và đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa, nếu phát hiện vấn đề gì có khả năng sau này sẽ trục trặc, nhân viên sẽ chia sẻ và đưa ra phương án giải quyết. Nếu khách hàng hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ đề xuất thêm phương án vào hợp đồng.

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận vào biên bản bàn giao và khách hàng sẽ thanh toán chi phí sửa chữa, lắp đặt, thay thế cho nhân viên.

Sau đó, nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng phiếu bảo hành (nếu có) và cách sử dụng các linh kiện thay thế (nếu cần thiết)

Thợ sửa điện tại phường Trung Hoà
Thợ sửa điện tại phường Trung Hoà

Liên hệ thợ sửa điện nước tại Trung Hòa uy tín số 1

Trung tâm điện nước HNP tự hào là đơn vị sửa chữa điện nước tại Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, uy tín số 1, hơn nữa, đơn vị chúng tôi còn phủ khắp các tuyến phố quận Cầu Giấy. Khách hàng cần dịch vụ sửa chữa điện nước trên địa bàn gọi ngay 0989 34 9876 chỉ sau 10 -> 15 phút đã được phục vụ.

Ngoài bài viết như đã nêu ở trên thì trung tâm chúng tôi còn có các địa chỉ sửa chữa điện nước khác trên địa bàn để bạn tham khảo như:

Sửa chữa điện nước tại Phường Yên Hòa

Sửa chữa điện nước tại Phường Dịch Vọng

Nếu gia đình hay cơ quan bạn đang gặp sự cố điện nước nghiêm trọng cần nhanh một thợ sửa chữa điện nước tại phường Trung Hòa Cầu Giấy gọi ngay Trung tâm Điện Nước HNP qua hotline 0989 34 9876.

Nhận báo giá trực tuyến khi khách hàng gửi hình ảnh về:

Zalo : 0989 151 069

Email : nguyentien9876@gmail.com

Bài viết chi tiết nhất về chúng tôi trên địa bàn mời bạn xem thêm:

Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Cầu Giấy

Cảm ơn quý khách !.

Điện Nước HNP