Tránh ngay 5 sai lầm khi sử dụng máy bơm

  14/11/2017

Tránh ngay 5 sai lầm khi sử dụng máy bơm

Sai lầm khi sử dụng máy bơm không chỉ làm ảnh hưởng máy mà còn gây nguy hiểm đến người sử dụng. Để tránh gặp phải sai lầm và giúp làm tăng tuổi thọ máy, mỗi người nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết sau đây.

Tránh ngay 5 sai lầm khi sử dụng máy bơm

Chọn dòng máy không phù hợp với nhu cầu sử dụng

 Nhiều khách hàng không xác định được máy bơm cần mua để làm gì, vị trí lắp đặt như thế nào, công suất lớn hay nhỏ,…. Khiến việc lựa chọn mua hàng trở nên khó khăn hơn và dễ chọn nhầm máy bơm. Vì vậy, để mua đúng loại máy bơm người dùng cần hiểu rõ điều kiện, các yếu tố để lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp nhất.

xem thêm về đội ngũ thợ sửa máy bơm nước của chúng tôi

chon mua may bom nuoc phu hop

Tránh những sai lầm khi sử dụng máy bơm

Sai lầm khi sử dụng máy bơm vì lắp đặt máy không đúng vị trí

 Máy bơm được đặt cách xa nguồn nước sẽ làm cho việc bơm nước trở nên khó khăn hơn. Nhiều người đặt máy ở những nơi gồ ghề và không cố định dễ làm máy bị rung chuyển khi hoạt động. Mặt khác, việc sử dụng sai đường ống nước, ống quá dài, gấp khúc nhiều đoạn, đầu ống hút được lắp đặt thấp hơn mặt đáy và gần giếng,… sẽ khiến các thiết bị va chạm vào nhau khi hoạt động.

Sai lầm khi sử dụng máy bơm sử dụng nguồn điện thiếu ổn định

 

 Điện áp quá cao hoặc quá thấp, không phù hợp với công suất của máy sẽ dễ làm cháy máy và giảm tuổi thọ cho máy bơm.

Không có nước mà máy bơm vẫn chạy là sai lầm khi sử dụng máy bơm nghiêm trọng làm máy nóng và hỏng nhanh chóng.

Một sai lầm khi sử dụng máy bơm mà nhiều người mắc phải là lượng nước không đủ cung cấp cho máy bơm hay máy không đẩy được nước thoát đi. Vấn đề này thường do máy yếu, độ cao phải đưa nước lên lớn,… làm máy bơm cũng bị nóng và hư. Các máy bơm nước lạnh thường chịu được nhiệt độ tối đa là 40 độ C, nếu cao hơn thì hiệu quả bơm giảm và làm hỏng máy.

Như vậy, người sử dụng nên tránh những sai lầm khi sử dụng máy bơm trên để phát huy tác dụng và nâng cao tuổi thọ cho máy.

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy bơm

 Ngoài việc tránh những sai lầm khi sử dụng máy bơm, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng.
  • lap dat may bom nuoc chuyen nghiep
  • Khắc phục sự cố khi gặp sai lầm khi sử dụng máy bơm

  • Nếu gặp sự cố nhỏ, cần khắc phục ngay để tránh làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong máy.
  • Bảo quản máy bơm nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu để máy ngoài trời nên che chắn hợp lý, không đậy quá kín để máy nóng khi sử dụng.
  • Kiểm tra máy định kỳ. Đối với máy lâu không sử dụng, trong khoảng thời gian nhất định cũng nên cho máy hoạt động.
  • Trên đây là một số thông tin về sai lầm khi sử dụng máy bơm. Nếu khách hàng có những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

  • xem thêm dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Thanh Xuân

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Sửa Máy Bơm Nước Tại Trường Chinh

Bạn đang có nhu cầu sửa máy bơm nước tại Trường Chinh liên hệ Trung Tâm Thanh Tiến, đơn vị sửa chữa điện nước, sửa máy bơm nước, thợ giỏi chuyên nghiệp liên hệ 0989151069

Sửa máy bơm nước tại Đường Láng

Liên hệ Thanh Tiến chuyên dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa máy bơm nước tại tất cả các quận thành Hà Nội, đơn vị sửa máy bơm nước tại Đường Láng chuyên nghiệp.

Thợ Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận Tây Hồ

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận tây hồ uy tín chất nhất trong thời gian vừa qua. mọi nhà nên liên hệ với trung tâm điện nước thanh tiến để có cho mình sự lựa chọn tuyệt viowf nhất

Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận Ba Đình

Trung Tâm Thanh Tiến, chuyên dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Ba Đình, thợ giỏi, chuyên nghiệp liên hệ 0966439567, có mặt sau 15 phút sửa chữa tất cả các ca khó sửa chữa nhất

Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận Đống Đa

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà khách hàng trên địa bàn quận Đống Đa, thợ giỏi, chuyên nghiệp liên hệ 0966 439 567 sau 15 phút khi tiếp nhận cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt.