Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Các Quận Thành Hà Nội

Nguyên Nhân & Cách Sửa Chữa Điện Chập Cháy

  04/04/2017

CHUYÊN SỬA ĐIỆN CHẬP CHÁY TẠI HÀ NỘI

Chập cháy điện là một sự cố rất nguy hiểm trong khi ta sử dụng điện. Nó không những chỉ gây hỏng hóc các thiết bị điện thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng con người. Vì thế khi sử dụng điện bạn luân phải đề cao cảnh giác.

Để giúp người sử dụng điện có thể tránh được những tai nạn đáng tiếc xẩy ra Trung Tâm Điện Nước Thanh Tiến xin chia sẻ một số nguyên nhân để bạn tham khảo & hơn nữa để bạn thuận tiện trong việc giao dịch khi cần tìm thợ sửa điện chập cháy tại Hà Nội.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với trang thiết bị đồ nghề chuyên dụng, thợ giỏi trong lĩnh vực sửa điện chập cháy nhanh nhất tại các quận thành, Thành Phố Hà Nội, các cơ sở rải đều tại tất cả các quận như : Quận Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Long Biên, Quận Thanh Trì, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, khi hệ thống điện nhà bạn gặp sự cố cần sửa chữa ngay trong ngày hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0948 669 558.

 

 

Chập cháy điện do đâu và cách sửa chữa như thế nào ?

Hiện tượng này thường sẩy ra ở đoạn dây dẫn hở khi hai pha chạm vào nhau hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng đột ngột làm cháy dây dẫn sinh ra lửa điện & dẫn đến chập cháy.

Nguyên nhân chập mạch

- Khoảng cách giữa dây trần pha nóng, pha lạnh lắp đặt không đúng tiêu chuẩn.

- Dây dẫn bị bào mòn lớp vỏ cách điện chập vào nhau.

- Đấu nối dây dẫn với nhau hoặc vơi trang thiết bị điện không đúng kỹ thuật.

Biện phám phòng tránh.

- Dây điện trần ngoài nhà mắc cách nhau tối đa 0, 25 m

- Các mối nối vào thiết bị phải chắc chắn không được chạm vào nhau.

- Các dây nối chung tính không được chồng lên nhau.

- Không được dùng dây thép để cố định dây dẫn.

Quá tải điện năng

Nguyên nhân do các trang thiết bị điện tiêu thụ điên năng lớn mà dây dẫn của gia đình không đủ tải, không có Lioa hỗ trợ.

Biện phám phòng tránh

- Chọn tiết diện dây dẫn phù hợp với công suất của thiết bị điện.

- Không dùng cùng lúc các thiết bị điện có công suất cao như bếp từ, lò vi sóng.

- Thường xuyên kiểm tra các thiết bị tiêu thụ điện, vỏ cách điện dây dẫn, khắc phục ngay khi có sự cố.

- Nên dùng cầu dao điện, cầu trì, rơ le, attomat, làm trang bị đóng ngắt và bảo vệ.

Mối nối dây không chặt.

Thường sẩy ra ở vị trí tủ át & ổ cắm, ổ công tắc do đấu nối bị lỏng làm điện trở dây dẫn tăng làm chảy nhựa xung quanh dẫn đến chập cháy.

Biện phám sửa điện và cách phòng tránh.

- Vặn chặt các mối nối dây dẫn, dùng băng dích điện bọc kín mối nối.

- Không kéo căng dây điện và treo vật nặng lên dây

Dịch vụ sửa điện chập cháy chuyên nghiệp

Liên Hệ : 0948 669 558 -- 0466 866 754

Website : diennuochnp.com

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Sửa chữa điện nước tại Linh Lang

Xin giới thiệu đến các hộ gia đình trên khắp các quận thành của Hà Nội một địa chỉ cung ứng thợ sửa chữa điện nước tốt nhất hiện nay mà mọi gia đình không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này qua bài viết sau.

Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội

Đến với dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện nước tại nhà của Trung Tâm Thanh Tiến chúng tôi bạn sẽ được phục vụ rất nhiều các hạng mục chất lượng. trong đó có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực Hà Nội tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Cách chống thấm dột cho nhà mới xây

Nhà bạn đang có hiện tương hoen ố do bị thấm dột, bạn đang cần một đơn vị có đủ khả năng để làm việc này, hãy đến với dịch vụ diennuochnp.com giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Quy trình sửa chữa điện nước quả Thanh Tiến

Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất tại Hà Nội hãy liên hệ với Trung Tâm Điện Nước Thanh Tiến, đơn vị sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Thợ Sửa Ống Nước Tại Hà Nội

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Thanh Tiến, chuyên cung ứng đội ngũ thợ sửa chữa điện nước, lắp đặt, sửa chữa đường ống nước, sửa chữa thay mới thiết bị nhà vệ sinh liên hệ 0989 151 069

sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội 0989349876

Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa, thi công hệ thống điện nước, sửa máy bơm nước cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà chung cư, cao ốc, biệt thự, nhà hàng, khách sạn ở các quận, huyện trong k